Vị trí Chung cư Ecohome Phúc Đồng Long biên

Vị trí Chung cư Ecohome Phúc Đồng Quận Long Biên

Dự án Ecohome tọa lạc tại khu vực từ Quốc lộ 1B đến khu đô thị Việt Hưng – phường Phúc Đồng – quận Long Biên. Đây được đánh giá là một khu vực sầm uất với hàng loạt các tiện ích cao cấp, các trụ sở hành chính – chính trị, các tòa nhà hiện đại và khu có cộng đồng dân trí cao. Hơn thế nữa, vị trí chung cư Ecohome Phúc Đồng còn được xem là khu đất vàng cuối cùng tại trung tâm quận Long Biên với thế đất vững chãi và vô cùng phong thủy.

Vị trí Chung cư Ecohome Phúc Đồng - trung tâm Quân Long biên

Vị trí Chung cư Ecohome Phúc Đồng – trung tâm Quân Long biên

Tiếp giáp các mặt đường lớn và gần cầu Vĩnh Tuy, cầu Chương Dương, một điều kiện kết nối giao thông thuận tiện với các tiện ích vùng cũng như di chuyển vào trung tâm thành phố và các tỉnh thành lân cận. Không chỉ vậy, từ vị trí chung cư Ecohome Phúc Đồng có thể dễ dàng kết nối với các tỉnh phát triển khác của phía bắc ( Bắc Ninh, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương,…) thông qua những tuyến giao thông quốc lộ quan trọng như Quốc lộ 1, Quốc lộ 5, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Và một số công trình đặc biệt khác liền kề dự án mà cư dân có thể nhanh chóng đi đến như:

  • Cách 300m trường Tiểu học Phúc Lợi và cách 700m trường THCS và THPT Phúc Lợi.
  • Cách 250m chợ Phúc Lợi, di chuyển 5km đến trung tâm thương mại Aeon Mall, 500m đến Vinhome Riverside.
  • Di chuyển chỉ 15 phút để đến bệnh viện Đa khoa Gia Lâm.
  • Mất 20 phút đường đi để đến Sân bay Nội Bài.
Liên kết vùng xung quanh Vị trí Chung cư Ecohome Phúc Đồng

Liên kết vùng xung quanh Vị trí Chung cư Ecohome Phúc Đồng

Tọa lạc ở vị trí có thể coi là tâm điểm của khu vực “đầu Rồng” của thủ đô, Ecohome Phúc Đồng mở tầm nhìn ra Hồ Tây thơ mộng, sông Hồng lãng mạn và cây cầu Nhật Tân lung linh sắc màu, cũng như tận hưởng các điều kiện môi sinh thoáng đãng và trong lành. Cụ thể vị trí theo hướng của dự án cũng tiềm tàng những tiện ích ngoại khu:
          + Phía Tây Bắc: tiếp giáp siêu thị Big C Long Biên.
+ Phía Tây Nam: hướng View nhìn ra sân Golf Long Biên.
          + Phía Đông Bắc: hướng View nhìn ra Vinhomes River Side.
          + Phía Đông Nam: hướng View thấy khu đô thị Sài Đồng.
Ngoài ra, vị trí chung cư Ecohome Phúc Đồng còn tiệm cận với con đường Võ Chí Công là trục giao thông đối nội và đối ngoại huyết mạch của cửa ngõ phía Đông Bắc Hà Nội. Nói tóm lại, với lợi thế hạ tầng cơ sở tốt, đồng bộ và kế hoạch quy hoạch chiến lược tích cực, hoàn hảo đã giúp quận Long Biên luôn được đánh giá là một trong những quận sở hữu nhiều dự án chung cư hiện đại, đẳng cấp nhất trong lòng thủ đô Hà Nội náo nhiệt.