Tiến độ thi công dự án Ecohome Phúc Đồng

Cập nhật Tiến độ thi công dự án Ecohome Phúc Đồng mới nhất

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư Capital House thì hiện nay, chung cư Ecohome Phúc Đồng đã cất nóc và đang trong giai đoạn hoàn thiện, chắc chắn sẽ kịp bàn giao tới quý khách hàng vào quý I năm 2018 tới đây. Từ nay cho tới đầu năm chủ đầu tư vẫn tiếp tục dành cho khác hàng rất nhiều ưu đãi lớn.

phối cảnh chi tiết nhất về Tiến độ thi công dự án Ecohome Phúc Đồng

phối cảnh chi tiết nhất về Tiến độ thi công dự án Ecohome Phúc Đồng

Hiện nay, chủ đầu tư vẫn đang tiếp tục đốc thúc và tập trung vào khâu xây dựng, hoàn thiện các hạng mục tiếp theo với tiến độ nhanh chóng nhất để không lỡ hẹn với khách hàng. Tại đây, tất cả công  nhân xây dựng đều là những người có kinh nghiệm lâu năm, làm việc có chuyên môn và thực hiện các hạng mục chuẩn theo bản thiết kế như đã trao đổi với khách hàng.

Mỗi khách hàng mua căn hộ trong dự án này đều nhận được phần thưởng là một chiếc xe Vision đời mới trị giá đến 30 triệu đồng, những khách hàng vay vốn ngân hàng được hỗ trợ lãi suất 0% cho tới khi  nhận bàn giao nhà. Bên cạnh đó còn có các gói hỗ trợ khác như miễn phí chi phí quản lý trong 2 năm, thẻ sử dụng bể bơi ngoài trời….

tham khảo Tiến độ thi công dự án Ecohome Phúc Đồng tại Long biên

tham khảo Tiến độ thi công dự án Ecohome Phúc Đồng tại Long biên

Có thể thấy, chung cư Ecohome Phúc Đồng là dự án nhà ở được khách hàng mong chờ nhất trong năm năm nhờ vào vị trí đẹp, hệ thống tiện ích đồng bộ, chủ đầu tư uy tín cùng hàng loạt các ưu điểm khác mà quý vị không thể tìm thấy ở nơi nào khác. Lựa chọn Ecohome chính là quyết định đúng đắn nhất của cuộc đời bạn.