Mặt bằng chung cư Ecohome Phúc Đồng

Mặt bằng chung cư Ecohome Phúc Đồng – Thiết kế căn hộ điển hình

Là điểm sáng trên thị trường BĐS Thủ Đô dịp cuối năm 2016, và cho đến nay sau khi đã cất nóc và chuẩn bị giao nhà vào quý 1 năm 2018 thì Dự án Ecohome Phúc Đồng vẫn đang là cái tên siêu hấp dẫn đối với khách mua nhà cũng như khách đầu tư.

Thông tin về Mặt bằng chung cư Ecohome Phúc Đồng

Thông tin về Mặt bằng chung cư Ecohome Phúc Đồng

Dự án có quy mô khá hợp lý đối với tổng thể cảnh quan và hạ tầng khu vực quận Long Biên với 2 tòa nhà cao 21 tầng nổi, 2 tầng hầm. Đây là khu vực của các căn hộ chung cư chất lượng cao, khu văn phòng và khu thương mại dịch vụ đáp ứng nhu cầu chốn an cư cho khoảng hơn 295 hộ dân mong muốn được sống tại nơi có không khí trong lành và tiện ích siêu hoành tráng khu vực phía Đông Bắc thành phố.

Theo thiết kế của chủ đầu tư cho thấy, mỗi tầng nhà tại Mặt bằng chung cư Ecohome Phúc Đồng sẽ có 16 căn hộ chung cư với diện tích từ 52,33m2 đến 119,99m2 tương đương với các căn từ 2 đến 3 phòng ngủ và thiết kế theo kiểu có ban công nên không gian bên trong nhà sẽ rất thoáng đãng, mát mẻ.

Thiết kế Mặt bằng chung cư Ecohome Phúc Đồng điển hình

Thiết kế Mặt bằng chung cư Ecohome Phúc Đồng điển hình

Không chỉ vậy, 57,89% tổng diện tích của khu chung cư này chính là khuôn viên và đường giao thông nội khu. Vì thế, có thể khẳng định rằng Ecohome Phúc Đồng là thiên đường sống của các hộ gia đình yêu thích một chốn an cư gần gũi thiên nhiên để tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hoàn hảo mà họ xứng đáng được nhận.

Hiện nay, chủ đầu tư đang có nhiểu chương trình ưu đãi và chiết khấu lớn dịp cuối năm nên quý vị hãy nhanh tay đăng ký ngay một căn với giá hợp lý nhất.