Giá bán chung cư Ecohome Phúc Đồng

Giá bán chung cư Ecohome Phúc Đồng – Chỉ từ 689 triệu/căn

Hiện nay, hầu hết thu nhập của người dân lao động tại Thủ đô Hà Nội chỉ ở mức trung bình, đủ chi trả cho các loại hóa đơn thông thường trong hoạt động sống hàng ngày. Tuy nhiên, nhu cầu mua nhà ở vẫn rất cao bởi họ luôn tin rằng chỉ khi an cư thì mới lạc nghiệp.

Bảng Giá bán chung cư Ecohome Phúc Đồng chính thức

Bảng Giá bán chung cư Ecohome Phúc Đồng chính thức

Chính vì vậy, các dự án nhà ở bình dân như Dự án Ecohome Phúc Đồng ra đời như một sự đóng góp lớn đối với nhu cầu cũng như mong muốn của đại bộ phận dân cư đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội hiện nay. Hiểu được điều này, chủ đầu tư dự án đã đưa ra mức giá vô cùng hợp lý và có thể đánh giá là rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng phân khúc khác.

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư thì dự án này chỉ có Giá bán chung cư Ecohome Phúc Đồng từ 15.9 triệu/m2 chính vì vậy mà chỉ với khoảng hơn 1 tỷ đồng là quý vị đã có thể sở hữu ngay cho mình một căn hộ trong mơ. Lý do giá nhà tại dự án này rẻ hơn là do vị trí nằm tại phường Phúc Đồng – quận Long Biên với quỹ đất còn khá nhiều nên giá cũng đôi chút rẻ hơn khu nội thành. Tuy nhiên, đây lại là khu vực đang có tốc độ phát triển cực nhanh nên theo đánh giá của các chuyên gia trong một vài năm tới, giá đất Phúc Đồng sẽ sốt như Vĩnh Tuy cách đây vài năm.

Hỗ trợ tư vấn ngân hàng cùng Giá bán chung cư Ecohome Phúc Đồng

Hỗ trợ tư vấn ngân hàng cùng Giá bán chung cư Ecohome Phúc Đồng

Khi mua nhà tại chung cư Ecohome Phúc Đồng khách hàng sẽ được sự hỗ trợ từ phía ngân hàng tới 70% tổng giá trị căn hộ trong vòng 20 năm nên dù chưa đủ tiền thì quý vị cũng hoàn toàn có thể yên tâm trong việc mua nhà cho gia đình mình.