Chủ đầu tư Dự án Ecohome Phú Đồng

Chủ đầu tư Dự án Ecohome Phú Đồng  – Đơn vị Capital House

Capital House  được thành lập từ năm 2004. Chỉ với một thời gian hình thành và phá triển ngắn mà Capital House đã đưa ra thị trường bất động sản những sản phẩm có chất lượng, lấy được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng. Chủ đầu tư này sớm xác định được tầm nhìn dài hạn và chiến lược phát triển là “Nền tảng ổn định, tương lai phát triển”. 

Giới thiệu về Chủ đầu tư Dự án Ecohome Phú Đồng - Capital House

Giới thiệu về Chủ đầu tư Dự án Ecohome Phú Đồng – Capital House

Capital House luôn đặt mục tiêu cụ thể cho từng lĩnh vực, trong đó lấy xây dựng làm nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, tạo dựng những giá trị kế thừa bền vững, ổn định về tài chính và đầu tư để tích lũy phát triển cho tương lai. Trên cơ sở đó, Chủ đầu tư Dự án Ecohome Phú Đồng với mục tiêu phát triển là hướng tới trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, đáp ứng nhu cầu nhà ở cho mọi đối tượng có nguồn thu nhập khác nhau trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Đồng thời, tạo điều kiện hình thành việc làm ổn định cho người lao động, góp phần đảm bảo an sinh xã hội.

Chiến lược phát triển:

+ Tập trung phát triển mạnh ở lĩnh vực đầu tư dự án bất động sản, đặc biệt thông qua các dự án trường học và nhà ở.
+ Đầu tư hiệu quả các dự án mà Capital House làm chủ đầu tư, trở thành một đơn vị hợp tác uy tín với các nhà đầu tư, đối tác và quý khách hàng.
+ Không ngừng nâng cao năng lực của đội ngũ cán bộ nhân viên, xây dựng văn hóa doanh nghiệp và môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, luôn đổi mới để phù hợp với sự phát triển của thị trường. Luôn đề cao trí tuệ và sáng tạo, coi trí tuệ là tài sản và tôn trọng sáng tạo.

Sự kiện lớn có sự góp mặt của Chủ đầu tư Dự án Ecohome Phú Đồng

Sự kiện lớn có sự góp mặt của Chủ đầu tư Dự án Ecohome Phú Đồng

Giá trị cốt lõi:

+ Giá trị cốt lõi là linh hồn, là yếu tố khác biệt tạo nên sự bền vững của một doanh nghiệp. Nói cách khác, giá trị cốt lõi chính là nền tảng giúp doanh nghiệp vận hành và phát triển một cách đồng bộ và tích cực. Hệ thống giá trị cốt lõi hơn thế nữa còn là động lực chủ yếu thúc đẩy khả năng và quá trình làm việc, là hạt nhân liên kết sự đoàn kết trong công việc giữa nhân viên, cán bộ với nhau, liên kết doanh nghiệp với khách hàng và đối tác của doanh nghiệp.
+ Ở Chủ đầu tư Dự án Ecohome Phú Đồng , có tất thảy là 5 giá trị cốt lõi luôn là những giá trị được doanh nghiệp này tôn trọng và là kim chỉ nam dẫn đến thành công: Trí- Tín- Đồng -Tâm- Kiên. Đây chính là những giá trị tạo nên một hệ thống nhân sự vững bền, thống nhất với nhau, để cùng tạo nên sự phát triển ngày một lớn mạnh của tập đoàn Capital House.