Căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Ecohome Phúc Đồng

Không gian lý tưởng của loại Căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Ecohome Phúc Đồng

Hầu hết các hộ gia đình hiện nay khi tìm chốn an cư cho mình thường chọn căn 3 phòng ngủ để tất cả các thành viên đều có phòng riêng để sinh hoạt. Hiểu được điều này, công ty cổ phần đầu tư và thương mại Thủ Đô là chủ đầu tư dự án chung cư Ecohome Phúc Đồng đã mang đến cho thị trường BĐS Hà Nội hàng loạt các căn hộ có diện tích từ 81 đến 130m2 với thiết kế 3 phòng ngủ rộng rãi phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Khám phá phòng khách Căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Ecohome Phúc Đồng

Khám phá phòng khách Căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Ecohome Phúc Đồng

Các căn 3 ngủ tại đây sở hữu thiết kế đa năng, hiện đại và tối ưu hóa từng m2 nên chủ nhân sẽ có thể tận dụng tối đa không gian trong căn hộ của mình phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày.

Căn 3 phòng ngủ tại diện tích 81m2 sẽ có 2 phòng vệ sinh, phòng bếp và phòng khách thông nhau để tiết kiệm tối đa diện tích. Căn trên 100m2 sẽ có 3 phòng vệ sinh, phòng bếp và phòng khách được ngăn bằng vách kính hoặc ô cửa gỗ nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.

giường ngủ cực hợp lý tại Căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Ecohome Phúc Đồng

giường ngủ cực hợp lý tại Căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Ecohome Phúc Đồng

Bên cạnh đó, các căn hộ trong dự án chung cư Ecohome Phúc Đồng còn sở hữu ban công hướng về phía không gian xanh bên ngoài lên tới 7m2 nên chủ nhân căn hộ hoàn toàn có thể sử dụng nơi này làm chỗ phơi quần áo, đặt máy giặt, cục nóng điều hòa và thậm chí là trồng hoa hay cây thủy canh đều hợp lý.

Nhìn chung, nếu gia đình bạn có từ 4 đến 5 thàng viên thì chắc chắn Căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Ecohome Phúc Đồng chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.