Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Ecohome Phúc Đồng

Thiết kế Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Ecohome Phúc Đồng

Nếu bạn đang kiếm tìm một căn hộ 2 phòng ngủ rộng rãi, thoáng mát và tiện nghi đầy đủ tại khu vực ngoại thành thì chắc chắn Ecohome Phúc Đồng chính là một gợi ý hoàn hảo. Khi nơi này sở hữu hàng loạt các ưu điểm lớn so với một số khu nhà ở cùng phân khúc tại Thủ Đô hiện nay.

Không gian thiết kế Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Ecohome Phúc Đồng

Không gian thiết kế Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Ecohome Phúc Đồng

Kiến trúc khá hiện đại của căn 2 ngủ Ecohome Phúc Đồng

Hầu hết các khu chung cư bình dân đều có thiết kế khá sơ sài, đơn giản với không gian đồng thất nhằm mục đích tiết kiệm tối đa chi phí thiết kế, xây dựng cũng như tối giản các loại nội thất sau khi hoàn thiện.

Tuy nhiên, với mong muốn tạo cho cư dân tương lai của mình một chốn an cư lý tưởng giá thành hợp lý nhưng lại sở hữu không gian sống độc đáo và hiện đại nên chủ đầu tư là công ty cổ phần đầu tư và thương mại Thủ Đô đã nhờ đến bàn tay thiết kế của các kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam.

Phòng khách cực đẹp của Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Ecohome Phúc Đồng

Phòng khách cực đẹp của Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Ecohome Phúc Đồng

Các căn 2 phòng ngủ thường có diện tích từ 65.31m2 đến 80.68m2 và thiết kế theo kiểu có ban công để người dân được tận dụng khoảng không gian này làm nơi phơi quần áo, đặt máy giặt hay trồng những chậu hoa treo lãng mạn

Tại đây, các không gian chức năng như phòng ngủ và phòng vệ sinh thông nhau, tạo thuận lợi cho sinh hoạt. Bên cạnh đó, Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Ecohome Phúc Đồng phòng khách và phòng bếp cũng được bố trí hợp lý, ngăn nhau bởi các ô gỗ hiện đại, vừa đạt tính thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo không gian thông thoáng, rộng rãi.